HÀ ĐÔ DRAGON CITY - Bất động sản 247

HÀ ĐÔ DRAGON CITY

06/06/2019 766 lượt xem

TỔNG QUAN DỰ ÁN HADO DRAGON CITY

Vị trí dự án: xã An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Chủ đầu tư: Tập đoàn Hà Đô
Tổng diện tích dự án: 30 hecta
Tổng vốn đầu tư: 3000 tỷ VNĐ
Số lượng biệt thự đơn lập và song lập: 6.533 m2
Quy mô dân số: 10 000 người
Mật độ xây dựng: chỉ 18%


Dự án Hà Đô Dragon City là dự án liền kề biệt thự nằm ở cửa ngõ phía tây của thủ đô Hà Nội. Nằm ở mặt đường Đại Lộ Thăng Long, thuộc địa phận xã An Thượng và Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Một mặt giáp khu dân cư An Thượng, một mặt giáp khu đô thị Nam An Khánh và Vinhomes Thăng Long. Tại đây sẽ xây dựng những lô liền kề biệt thự với diện tích từ 90 – 300 m2. Toàn bộ dự án có diện tích khoảng 30 ha, với mật độ xây dựng chủ 18 %. Với mật độ xây dựng thấp như vậy nơi đây xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng của khu vực phía tây Hà Nội
VỊ TRÍ HÀ ĐÔ DRAGON CITY HOÀI ĐỨC
Dự án Khu đô thị Hà Đô Dragon City là dự án nằm ở phía tây Hà Nội. Nằm cạnh đường Đại Lộ Thăng Long, thuộc địa phận xã An Thượng và Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Là một dự án biệt thự, liền kề nhưng giao thông đi lại tại đây cũng rất tiện lợi và thông thoáng. Dự án Hà Đô Dragon City:

Cách trung tâm nội đô Hà Nội 14 Km về hướng tây
Cách trung tâm hội nghị quốc gia 6 km
Cách sân bay nội bài 25 km
Cách dự án Vinhomes Thăng Long 50m
Các khu đô thị Nam An Khánh 500 m
Cách khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn 3 km
TIỆN ÍCH TẠI HADO DRAGON CITY
Các tiện ích tại biệt thự liền kề thị Hà Đô Dragon City sẽ là những tiện ích có đẳng cấp quốc tế 5 sao. Chủ đầu tư Hà Đô Group sẽ mang tới đây những tiện ich đẳng cấp nhất mà mình có.

Công viên cây xanh
Quảng trường rộng lớn
Vườn hoa nghệ thuật
Trường học liên cấp và trường học quốc tế
Sân tập Golf
Sân bóng đá, cầu lông, tennis, bóng rổ…
Phòng tập Gym, mát xa, xông hơi
Bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà
Trung tâm chăm sóc sức khoẻ
Sân chơi cho trẻ em
MẶT BẰNG HÀ ĐÔ DRAGON CITY
Tổng thể dự án Hà Đô Dragon City sẽ rộng khoảng 30 ha với mật độ xây dựng chỉ khoảng 18,1 %. Bao gồm các lô liề kề, biệt thự có diện tích từ 200 – 500 m2. Ngoài ra còn có các toà nhà, căn hộ chức năng tiện ích khác. Phần còn diện tích còn lại sẽ được dùng để xây dựng công viên cây xanh, đài phun nước, bể bơi……Tạo nên một không gian nghỉ dưỡng cực kỳ tuyệt vời cho quý khách sở hữu nhà tại đây.


BẢNG GIÁ LIỀN KỀ, BIỆT THỰ TẠI HÀ ĐÔ DRAGON CITY
1, BẢNG GIÁ NHÀ BIỆT THỰ HADO DRAGON CITY
Khu biệt thự liền kề Hà Đô Dragon City nằm ở khu vực ngoài thành Hà Nội, nơi đây rất thích hợp để quý khách có thể nghỉ ngơi thư giãn. Với diện tích lớn cũng như không gian thanh bình, chắc chắn tại đây quý khách sẽ tâm hồn mình hoà cùng thiên nhiên.

Tại Hado Dragon City các căn biệt thự được đánh giá là rất rẻ so với thị trường. Giá biệt thự Hà Đô Dragon City chỉ khoảng 22 triệu/m2 – 27 triệu/m2. Cực kỳ hợp lý cho quý khách muốn có một cuộc sống thanh bình bên ngoài nội đô Hà Nội.
2, BẢNG GIÁ NHÀ LIỀN KỀ HÀ ĐÔ DRAGON CITY
Các căn liền kề Hà Đô Dragon City được thiết kế với diện tích 90 m2, rất là lớn so với các dự án khác. Bên cạnh đó 2 bên liền kề Hado Dragon City đều có đường nội khu lớn. Rất thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh buôn bán tại đây.

Giá Liền Kề Hà Đô DRAGON CITY dự kiến vào khoảng 25 triệu/m2 – 27 triệu/m2. Cực kỳ rẻ so với thị trường bất động sản Hà Nội hiện tại
Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

Bài viết liên quan
DỰ ÁN DISCOVERY LUXURY ĐẠI MỖ
28/10/2019 Bát động sản bán
CHUNG CƯ AN BÌNH PLAZA
06/06/2019 Bát động sản bán
KHU ĐÔ THỊ HÀ PHONG
06/06/2019 Dự án