Với mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, trên bất kì lĩnh vực nào chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu trở thành người tiên phong, dẫn đầu xu hướng.

Với phương châm: “An Cư Lạc Nghiệp – Kiến Tạo Tương Lai”, cùng đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm, cho đến nay Phương Bắc Land đã trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản hàng đầu miền bắc về tư vấn và dịch vụ địa ốc. Chúng tôi luôn quan tâm hướng đến lợi ích của khách hàng, các nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí: “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”.

Giữ vững nguyên tắc kinh doanh: “Luôn thấu hiểu tạo niềm tin giữ uy tín với khách hàng & luôn đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng”, thời gian qua, Phương Bắc Land đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả và uy tín nhất. Không chỉ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất, công ty chúng tôi còn luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng đối tác đầu tư bất động sản, những người đã tin tưởng và giao phó sản phẩm cho chúng tôi.

Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên, Phương Bắc Land luôn mong muốn được hợp tác làm việc với những đơn vị chủ đầu tư uy tín, góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các đơn vị tham gia trên thị trường bất động sản nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Và chính điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa Phương Bắc Land với các chủ đầu tư, tạo đà cho Phương Bắc Land mang đến những sản phẩm bất động sản tốt hơn nữa cho thị trường.

Sứ mệnh của chúng tôi:

  • Mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và các nhà đầu tư.
  • Mang lại tổ ấm mơ ước cho mọi khách hàng với giá cả phù hợp.
  • Mang lại sự sung túc và hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên.
  • Mang lại lợi ích và đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Phương Bắc Land hiện nay đang thực hiện giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ. Các dự án Bất động sản lớn chúng tôi đã và đang triển khai phân phối nổi bật như Khu đô thị GELEXIMCO, Khu đô thị NAM CƯỜNG,  Khu đô thị Nam Hồng , Khu đô thị Đại Kim, Khu đô thị TNR Phố Nối, Chung cư Eco Dream ….

Với thiện chí hợp tác để cùng phát triển, mang lại những giá trị tốt nhất dành do Chủ đầu tư và khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là bạn đồng hành tin cậy, uy tín của các cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Phương Bắc Land và cung cấp. Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng quý khách sẽ thực sự hài lòng khi trao gửi niềm tin tới Phương Bắc Land !