FLC Premier Park Đại Mỗ tâm điểm cho nhà đầu tư BĐS cuối năm 2018 - Bất động sản 247

FLC Premier Park Đại Mỗ tâm điểm cho nhà đầu tư BĐS cuối năm 2018

06/06/2019 444 lượt xem

Thị trường bất động sản Hà Nội đang rất sôi động trong quý III năm 2018 với hàng nghìn giao dịch và các dự án phát triển theo xu thế hướng tới một không gian xanh và trong đó Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ là một ví dụ điển hình. Dự án FLC Đại Mỗ được phát triển theo hướng này hứa hẹn mang lại cảnh quan và không gian sống lý tưởng.
Dự án FLC Premier Park  Đại Mỗ với mật độ xây dựng chỉ chiếm 35% còn lại cả dự án được phủ một màu xanh của thiên nhiên mát mẻ, cho bầu không khí trong lành đúng với tỉ lệ của một dự án BĐS kiểu mẫu hiện đại.
Dự án này vượt xa cả khái niệm không gian sống cao cấp tại nơi phố thị mà mang đến cuộc sống tận hưởng gần gũi với thiên nhiên, an yên nhất cho cư dân ơi đây. Bởi nó còn mang một tầm vóc khác lớn lao, là “khu đô thị xanh”. Bao bọc Khu đô thị là hệ thống công viên, cây xanh trải dài, nhờ đó mà một bầu không khí trong lành với ánh  nắng mặt trời tự nhiên sẽ là những ưu thế khi cư dân tận hưởng cuộc sống tại chính nơi đây.

ST5
FLC Premier Park Đại Mỗ  tâm điểm  cho thị trường bất động sản Hà Nội

Tháng 11 năm 2018 CĐT FLC cho ra mắt thị trường BĐS Hà Nội một dòng sản phẩm đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm đó chính là dự án FLC Premier Park. Bắt được xu thế đầu tư, CĐT đã chủ động giải  bài toán về cơ sở hạ tầng khuôn viên cây xanh cũng như tiện ích sống tại khu đô thị vẫn luôn là vấn đề lấy đi nhiều giấy mực, chất xám của chúng ta, một bài toán không chỉ của riêng các cấp chính quyền mà còn là vấn đề lớn được đặt ra cho các chủ đầu tư. và dự án FLC Premier Park Đại Mỗ cũng không nằm ngoài mối lo đó, tuy nhiên FLC hiện đang được cho là dự án có

Chủ đầu tư FLC đã  xác định được việc xây dựng hoàn thiện hạ tầng thiết yếu, bệnh viện và trường học cho trẻ nhỏ, siêu thị, trung tâm mua sắm chính là điểm nhấn tạo  sức hút lớn đối với những người có thu nhập cao và có xu hướng muốn sống tại khu vực ngoại thành xanh, sạch và tiện nghi”

Với quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng  bộ  hệ thống giao thông có các tuyến đường lớn, huyết mạch của thủ đô, giao thông cho cư dân sống tại FLC Premier Park Đại Mỗ không còn là vấn đề cần phân tích nhiều bởi tiện ích, kết nối có thể nhìn thấy quá rõ ràng.

Giá bán căn hộ tại FLC Đại Mỗ Hấp dẫn có sức cạnh tranh
Một dự án hấp dẫn như FLC Premier park Đại Mỗ không chỉ dừng lại ở vị trí, nhà thầu uy tín, thiết kế tỉ lệ vàng mà còn phải thể hiện trên khía cạnh giá cả có sức cạnh tranh trên thị trường. Mức giá của chưng cư FLC Đại Mỗ có tốt hơn  hay không so với những dự án có cùng phân khúc.
Khách hàng cũng như các nhà đầu tư đang đánh giá đây là dự án có mức giá vô cùng hấp dẫn từ loại hình chung cư, liền kề, biệt thự cho đến shophouse đều rất đáng  quan tâm, tuy nhiên với mỗi nhà phân phối sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau tùy và ngay chính cùng 1 đơn vị giá thành sẽ khác trên tía trí vị trí của căn hộ.

Tham khảo giáo FLC Premier Park hấp dẫn nhất hiện nay cũng chính là tâm điểm tạo nên sức hút từ các nhà đầu tư BĐS giai đoạn cuối năm 2018
❖ Đối với trường hợp giá bán buôn – đã bao gồm chiết khấu ưu đãi:

♦ Liền kề: g từ 65- 70 triệu/m2

♦ Biệt thự song lập:  56 – 60tr/m2

♦ Shophouse mặt đường 30m:  từ 95 – 100tr/m2. (

❖ Đối với trường hợp giá bán lẻ – không được hưởng chiết khấu ưu đãi:

♦ Khu liền kề – biệt thự: 75 – 80tr/m2

♦ Khu Shophouse: 105 – 120 tr/m2

► Tiến độ thanh toán dự án FLC Premier Park Đại Mỗ

♦ Đợt 1: Đặt cọc khóa căn 30 triệu

♦ Đợt 2: Thanh toán 50% tiền đất khi ký HĐ vay vốn.

♦ Đợt 3: Thanh toán 50% tiền đất, ký HĐMB và nhận bàn giao đất (sau đợt 1: 60 ngày)

Liên hệ với nhà cung cấp của dự án FLC Premier Park Hà Đông Để biết thêm thông tin chính xác về dự án vui lòng liên hệ đại diện chủ đầu tư FLC Premier Park Đại Mỗ. Hotline: 0972885786

 

Bài viết liên quan
DỰ ÁN DISCOVERY LUXURY ĐẠI MỖ
28/10/2019 Bát động sản bán
CHUNG CƯ AN BÌNH PLAZA
06/06/2019 Bát động sản bán
Bắc Ninh phê duyệt khu công nghiệp 250ha
06/06/2019 Tin tức tiêu điểm