Chủ đầu tư dự án khu đô thị Him Lam Green Park là ai? - Bất động sản 247

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Him Lam Green Park là ai?

06/06/2019 770 lượt xem

Dự án Khu đô thị Him Lam Green Park Đại Phúc được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Him Lam. Khu đô thị Him Lam Green park tọa lạc tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Được định hướng xây  dựng và phát triển thành một khu đô thị hiện đại cho một không gian sống lý tưởng, Khu đô thị Him Lam Đại Phúc sở hữu các loại hình nhà ở đa dạng như: biệt thự, nhà phố shop house,  nhà liền kề và cả căn hộ chung cư… cùng hệ thống tiện ích nội khu phong phú, hiện đại  đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

TỔNG QUAN VỀ CĐT DỰ ÁN HIM LAM GREEN PARK

Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN HIM LAM

Địa chỉ trụ sở chính: 234 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh tại Thành phố Hà Nội:

Công ty cổ phần Him Lam chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 23 Tòa nhà Capital 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Chi nhánh tại Tỉnh Bắc Ninh:

Công ty cổ phần Him Lam chi nhánh Bắc Ninh

Địa chỉ: 22 Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Công ty cổ phần Him Lam được thành lập ngày 01 tháng 9 năm 1994. Với gần 25 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường bất động sản vì thế Him Lam hiểu rõ hơn ai hết về lĩnh vực bất động sản cũng như nền kinh tế Việt Nam hiện nay.   Tính đến nay, Him Lam đã và đang đầu tư và xây dựng hơn 70 dự án lớn nhỏ bao gồm các khu đô thị,  các tòa nhà chung cư. Các khu đô thị mới, hầu hết các dự án đều ở vị trí gần trung tâm thành phố lớn  có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện chính điều này  đã đảm bảo những sản phẩm Him Lam cung cấp cho thị trường bất động sản là những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

Xuất phát là một công ty chuyên về kinh doanh BĐS đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giáo trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác. Các đơn vị thành viên và liên kết có mối quan hệ gắn bó trong chuỗi giá trị của lĩnh vực bất động sản, đóng góp những giá trị gia tăng hữu ích cho sự phát triển của Công ty Him Lam.

Hiện nay Him Lam được biết đến không chỉ là một trong những ông lớn trong ngành BĐS, mà còn được đánh giá cao bởi đã xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ bao gồm chiến lược phát triển đầu tư tài chính và chiến lược phát triển nguồn nhân lực. Him Lam thiết lập bàn đạp trong chiến lược đầu tư tài chính của mình tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt để triển khai đầu tư có chọn lọc vào những doanh nghiệp, dự án có tầm vóc lớn, phù hợp với xu thế có khả năng sinh lời tốt. Lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực là mục tiêu phát triển dài hạn mà Him Lam đã tâm huyết trong nhiều năm, bao gồm: đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ, cung ứng lao động cho thị trường ngoài nước, cung ứng dịch vụ y tế, bệnh viện quốc tế chuyên khoa, làng nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi sẽ đóng góp cho Him Lam những giá trị to lớn về kinh tế, ý nghĩa xã hội .

Him Lam có triết lý rõ ràng trong hoạt động kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược. Bằng hướng đi này Him Lam xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng Him Lam thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của Him Lam với lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội.

Bài viết liên quan
DỰ ÁN DISCOVERY LUXURY ĐẠI MỖ
28/10/2019 Bát động sản bán
CHUNG CƯ AN BÌNH PLAZA
06/06/2019 Bát động sản bán
Bắc Ninh phê duyệt khu công nghiệp 250ha
06/06/2019 Tin tức tiêu điểm